Tọa đàm khoa học "Chia sẻ một số kinh nghiệm nghiên cứu khoa học dành cho cán bộ trẻ"

03/12/2021

Sáng ngày 2/12/2021, tại hội trường tầng 11, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện nghiên cứu Châu Mỹ (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam) đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học dành cho cán bộ trẻ Viện NC Châu Mỹ

Tham dự buổi tọa đàm có sự góp mặt của TS. Lê Khương Thùy, nguyên trưởng phòng nghiên cứu Quan hệ quốc tế, cùng đông đảo các nhà nghiên cứu trẻ của Viện NC Châu Mỹ có quan tâm đến chủ đề.

Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm chia sẻ, thảo luận những kinh nghiệm làm nghiên cứu của cán bố kỳ cựu. Bên cạnh đó, diễn giả còn giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của cán bộ trẻ trong quá trình làm nghiên cứu. Từ đó, các cán bộ trẻ có trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và tư duy nghiên cứu để có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu ngày càng cao của những nhiệm vụ được giao.

Buổi tọa đàm khoa học là cơ hội để các các nhà nghiên cứu trẻ có thể học hỏi thêm niều kiến thức bổ ích để vận dụng vào quá trình làm nghiên cứu của mình, từ đó nâng cao chất lượng nghiên cứu của bản thân và có thể tự tin bước ra diễn đàn lớn hơn.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm.

 

                                    TS. Lê Khương Thùy trình bày tại buổi hội thảo

 Xem tin phát hành ngày:
Tạp chí khoa học xã hội và nhân văn trên sóng truyền hình VTV2 (04/12/2018) Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam (06/12/2014) Tiết mục của Viện Kinh tế chính trị Thế giới (06/12/2015)

CỔNG THÔNG TIN VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU MỸ

Bản quyền thuộc về Viện nghiên cứu Châu Mỹ

Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (846) 2730427 Fax: (846) 2730427

Email: vias@vass.gov.vn