Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Châu Mỹ ngày nay

04/01/2016

Sáng ngày 31/12/2015, tại Viện Nghiên cứu Châu Mỹ, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Tuấn Minh giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Châu Mỹ ngày nay.

Tham dự Lễ công bố có PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Mỹ.

 

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Châu Mỹ ngày nay, PGS.TS. Phạm Văn Đức nhấn mạnh, đây là vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề đối với TS. Nguyễn Tuấn Minh trong việc cùng với lãnh đạo và cán bộ Tạp chí giữ vững vai trò cơ quan ngôn luận của Viện Nghiên cứu Châu Mỹ, đồng thời là diễn đàn của các nhà khoa học, những người nghiên cứu và giảng dạy các vấn đề về Châu Mỹ. Trên cương vị mới, bằng kinh nghiệm và năng lực đã có, TS. Nguyễn Tuấn Minh cần tích cực hỗ trợ Tổng biên tập kiêm Viện trưởng PGS.TS. Cù Chí Lợi để Tạp chí hoàn thành đúng chức năng, tôn chỉ, mục đích; quy tụ được đội ngũ cộng tác viên, phát huy nguồn lực tập thể, đặc biệt là đẩy mạnh việc gắn kết chặt chẽ giữa công tác nghiên cứu và tạp chí, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng Tạp chí, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. PGS.TS. Phạm Văn Đức mong tập thể cán bộ Viện Nghiên cứu Châu Mỹ hợp tác chặt chẽ với tân Phó Tổng biên tập xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

TS. Nguyễn Tuấn Minh trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng trao trọng trách Phó Tổng biên tập tạp chí. Đồng chí nhận thức rằng đây là vinh dự, là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời hoạt động khoa học, song cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân đồng chí và nguyện đem hết sức mình để Tạp chí có những bước phát triển vượt bậc hơn nữa. Tân Phó Tổng biên tập mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; hướng dẫn và tạo điều kiện của các ban chức năng, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Châu Mỹ cùng với sự hỗ trợ của tập thể cán bộ trong Viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tuấn Minh đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Mỹ.


Nguyễn Thu Trang

Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam


Xem tin phát hành ngày:
Tạp chí khoa học xã hội và nhân văn trên sóng truyền hình VTV2 (04/12/2018) Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam (06/12/2014) Tiết mục của Viện Kinh tế chính trị Thế giới (06/12/2015)

CỔNG THÔNG TIN VIỆN NGHIÊN CỨU CHÂU MỸ

Bản quyền thuộc về Viện nghiên cứu Châu Mỹ

Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (846) 2730427 Fax: (846) 2730427

Email: vias@vass.gov.vn